Lịch Bến thành

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Bác Hồ Kính Yêu

Đồng Hồ

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (hanhlc181@yahoo.com)

Chào buổi sáng

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Sơ sài
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

2.swf Flachs_chuc_mung_nam_mois.swf Em_mo_gap_Bac_Ho.swf Videoplayback_7.flv Videoplayback_5.flv

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ý Đẹp Lời hay

  LỊCH ÂM DƯƠNG

  Chào mừng ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11

  MINH BÌNH NON MẦM TRƯỜNG WEBSITE THĂM ĐẾN CÔ THẦY QUÝ MỪNG CHÀO


  MỜI THẦY CÔ

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Tổng hợp bài Viết > Thủ Thuật bài viết >

  Bài phát biểu 20 năm thành lập trường.

             Kính thưa Quý vị đại biểu thưa toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo và các cháu yêu quý! Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2012. Hôm nay trường MN Bình  Minh long trong kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Lời đầu tiên xin tôi xin thay mặt cho toàn thể các cô giáo cũ của trường mầm non Bình Minh xin lời chào mừng quý vị khách quý các Thầy giáo, cô giáo cùng và cháu. lời chúc sức khỏe. Chúc buổi lễ kỷ niệm thành công rực rỡ!

             Kính thưa Quý vị đại biểu thưa toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo!  Hôm nay trở lại trường tôi rất phấn khởi và vinh dự được phát biểu ôn lai những kỷ niệm,  những cảm xúc lần đầu tiên khi tôi  bước chân đến trường được làm cô giáo của trường Bình Minh. Bạn bè và đông nghiệp đã giúp đỡ cho tôi.20 năm đã trôi qua thật nhanh với biết bao thăng trầm. Chúng tôi trở về trường cũ khoảng cách đó là quá khứ và hiện tại. Tôi muốn nhớ lại câu chuyện về quá khứ và hiện tại, câu chuyện của người trước và người sau. Nhớ lại những kỷ niệm của các cô giáo trong trường, khó khăn vất vả chia sẻ ngọt bùi trong công tác chuyên môn, trong cuộc sống những tình cảm thật chân tình, đầm ấm. Những ngày đầu ngôi trường còn nghèo nàn thiếu thốn về cơ sở vật chất trường còn đi học nhờ ở trường bạn. Nhưng giờ đây khi trở lại ngôi trường Bình ngày càng phát triển khang trang. Tôi rất vui và khâm phục các cô giáo đã ngày đêm không quản miệt mài bên những trang giáo án làm những đồ dùng dạy học không ngừng cố gắng phấn đấu xây dựng trường MN Bình Minh ngày càng lớn mạnh phát triển khang trang đẹp xứng đáng trường đạt chuẩn “Quôc gia mức độ I và đạt chuẩn Quốc gia mức độ II”, Nhà trường đã phát huy được những truyền thống, Những bề dày kinh nghiêm xây dưng trường đạt chuẩn Quốc gia. Để đạt được những thành quả vô cùng to lớn như ngày hôm nay. Biết bao thế hệ các cô giáo đã chung tay xây dựng nhà trường. Nhà trường luôn là điểm sáng trường đạt chuẩn “Quốc gia” trong toàn thành phố là cái nôi phát hiện, tuyển chọn và nuôi dưỡng ươn những mầm xanh tương lai của đất. Đây là nền móng đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp trồng người.

           Giờ đây chúng tôi tuy không còn là giáo viên của trường Bình Minh nhưng chúng tôi rất tự hào chúng tôi đã một thời được làm giáo viên của trường Bình Minh. Những ngày tháng qua chúng tôi ở trường Bình Minh tuy không dài nhưng có biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp để nhớ. Tuy đã xa trường nhưng chúng tôi vẫn luôn quan tâm, xẻ chia những khó khăn và những niềm vui  của nhà trường. Hôm nay hội tụ về đây dự đại lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường .

          Một lần  nữa tôi xin thay mặt cho toàn thể các cô giáo cũ của trường MN Bình Minh. Xin kính chúc các vị khách quý các thầy cô giáo mạnh khỏe gia đình hanh phúc, chúc buổi lễ thành công rực rõ.

                            Xin trân trọng cảm ơn!


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thị Nguyệt @ 16:49 02/12/2012
  Số lượt xem: 872
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  BÊN TRANG GIÁO ÁN

  Nhạc cho bé