Lịch Bến thành

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Bác Hồ Kính Yêu

Đồng Hồ

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (hanhlc181@yahoo.com)

Chào buổi sáng

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Sơ sài
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

2.swf Flachs_chuc_mung_nam_mois.swf Em_mo_gap_Bac_Ho.swf Videoplayback_7.flv Videoplayback_5.flv

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ý Đẹp Lời hay

  LỊCH ÂM DƯƠNG

  Chào mừng ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11

  MINH BÌNH NON MẦM TRƯỜNG WEBSITE THĂM ĐẾN CÔ THẦY QUÝ MỪNG CHÀO


  MỜI THẦY CÔ

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  Trường MN Bình Minh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học 2011 - 2012 (26/08/2011 )

  Trong không khí sôi nổi của cả nước nói chung, thành phố Lào Cai nói riêng hướng tới chào mừng ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 25/8/2011, UBND phường Bình Minh đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non Bình Minh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học 2011- 2012. Về dự và động viên buổi lễ có các đồng chí Lê Ánh Hằng – Phó giám đốc Sở nội vụ Lào Cai, đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Phó bí thư thường trực Thành uỷ - Chủ tịch HĐND TP Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thị Bắc - Phó chủ tịch UBDN thành phố Lào Cai, đồng chí Đỗ Thị The - trưởng phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố, lãnh đạo Đảng uỷ - UBND, uỷ ban MTTQ và các đoàn thể phường Bình Minh, lãnh đạo các doanh nghiệp, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh và 217 gương mặt dễ thương của các cháu học sinh trường mầm non Bình Minh.

   
    

   Một số tiết mục Văn nghệ do các thầy giáo, cô giáo và học sinh thể hiện

   

  Trường mầm non Bình Minh được thành lập từ tháng 2/1992. Trong những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, đo đó chỉ có 3 nhóm lớp với  60 trẻ. Tuy nhiên, xác định vai trò của giáo dục luôn có tầm quan trọng hàng đầu góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền các cấp và địa phương, sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, cơ sở vật chất nhà trường được củng cố khang trang, xanh - sạch - đẹp. Năm học  2010 - 2011 trường có 8 lớp thu hút tổng số 217 trẻ từ 3 – 5 tuổi tới trường.  Hàng năm nhà trương đều đạt danh hiệu trường tiên tiến, tiến tiến xuất sắc, được nhận cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh Lào Cai, đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tháng 5/2009. Từ năm 2009 đến nay, trường mầm non Bình Minh đã nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường đảm bảo các tiêu chí chuẩn Quốc gia. Tháng 6/2011, UBND tỉnh Lào Cai ban hành quyết định công nhận trường mầm non Bình Minh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.  

   

   

   Đ/c Nguyễn Thị Bắc- Phó chủ tịch UBND thành phố trao Bằng công nhận trường chuẩn mức độ 2

  Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, lễ trao bằng được tổ chức long trọng với phần rước bằng do các cháu học sinh và đội nghi thức thực hiện. Đồng chí Nguyễn Thị Bắc – Phó chủ tịch UBND thành phố Lào Cai đã trao bằng công nhận trường mầm non Bình Minh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Ban giám hiệu trường mầm non Bình Minh với sự chứng kiến đầy vinh dự và tự hào của lãnh đạo Đảng - chính quyền địa phương. Báo cáo khai giảng của đồng chí Nguyễn Kim Hạnh cũng đem lại niềm vui, phấn khởi cho hơn 200 bé mẫu giáo bước vào năm học mới 2011 – 2012.

   

  Nhân dịp này, đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Phó Bí thư thường trực thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai đã phát biểu ghi nhận và biểu dương đối với sự quan tâm sát sao của Đảng uỷ - chính quyền và sự nỗ lực cố gắng của nhân dân các dân tộc phường Bình Minh nói chung và tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Bình Minh nói riêng trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đồng chí cũng đề nghị và tin tưởng rằng: Đảng uỷ, chính quyền địa phương  luôn quan tâm, cán bộ giáo viên và các cháu học sinh cố gắng nhiều hơn nữa để cống hiến tâm huyết, trí tuệ đưa trường mầm non Bình Minh mãi xứng đáng là điểm sáng phía nam thành phố Lào Cai, là tiền đề quan trọng tạo bước ngoặt mới đưa sự nghiệp giáo dục phường Bình Minh ngày một phát triển bền vững.

  Buổi lễ khép lại với ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu về dự khi tham quan cơ sở vật chất nhà trường và những hình ảnh từ các gian hàng "chợ quê" trưng bày các sản phẩm ẩm thực đặc trưng mang tính truyền thống của địa phương, các đồ chơi dân gian được làm ra từ chính bàn tay khéo léo của giáo viên trương mầm non Bình Minh.

  Phạm Thị Thuần 

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Kim Hạnh @ 14:51 21/10/2012
  Số lượt xem: 1355
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  chuc mung pnvn1

  Avatar
   

   Đ/c Nguyễn Thị Bắc- Phó chủ tịch UBND thành phố trao Bằng công nhận trường chuẩn mức độ 2

   
  Gửi ý kiến

  BÊN TRANG GIÁO ÁN

  Nhạc cho bé